Hà Nội

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City
Tân Hương Phát Land – THPLand 1
Tân Hương Phát Land – THPLand

m2

Tân Hương Phát Land – THPLand 1
Đang cập nhật
Mã giao dịch:
Hỗ trợ ngân hàng
Tân Hương Phát Land – THPLand
Tân Hương Phát Land – THPLand

Tổng quan loại hình căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Giữa đa dạng các loại hình nhà ở, căn hộ 1 phòng ngủ luôn được nhiều khách hàng lựa chọn dù diện tích sinh hoạt chỉ từ khoảng 34m2 – 47m2. Vậy “căn hộ 1 phòng Vinhomes Smart City có gì đặc biệt?”

Trước hết, căn 1 phòng ngủ là những căn hộ ký hiệu 1PN và 1PN+1 trên mặt bằng tòa nhà. Ký hiệu “+1” tượng trưng cho một không gian nhỏ được thêm vào để đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của khách hàng. Ngoài khu vực +1, căn 1PN+1 Vinhomes Smart City còn được thiết kế tối ưu diện tích với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và lô-gia, đáp ứng đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho cư dân.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City phù hợp với nhiều khách hàng

Sở hữu các căn Vinhomes Smart City 1 phòng ngủ, cư dân tương lai có thể trải nghiệm hàng loạt tiện ích chung tại Thành phố thông minh mà không mất thêm chi phí, “lãi” trọn dịch vụ cao cấp ngay dưới thềm nhà.

Cụ thể, không gian bếp được đặt gần cửa ra vào thông với phòng khách, tạo ra khoảng trống thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy có diện tích không quá rộng, các căn hộ vẫn có đầy đủ không gian lô gia riêng biệt để cư dân tận dụng làm khu vực đặt máy giặt, phơi quần áo. Ngoài ra, các căn hộ có khả năng đón tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời nhờ ban công rộng rãi hay những mảng cửa sổ kính lớn, mang hơi thở thiên nhiên của “lá phổi xanh” 280 ha vào ngôi nhà.

Ưu điểm ngôi nhà
Tag S2.010509 Vinhomes Smart City
Tình hình nội thất Tiêu chuẩn bàn giao (tối thiểu). Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Mô tả vị trí

 

Cộng đồng dân cư Sống tại Vinhomes Smart City, cộng đồng cư dân sẽ được tiếp cận với hàng loạt tiện ích nội khu đa dạng ngay dưới thềm nhà. Tại đây, một không gian thư giãn, năng động được mở ra, khuyến khích cư dân tham gia rèn luyện sức khỏe thể chất cũng như tạo điều kiện cho cư dân nhí phát triển toàn diện.
Về giáo dục Vinschool Vinhomes Smart City là ngôi trường đào tạo toàn diện về thể chất và tinh thần cho học sinh. Nổi tiếng với giáo trình giảng dạy tiên tiến, cập nhật theo chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, Vinschool nhận trọn niềm tin của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em đến trường.
Hình ảnh Tải Bảng Giá Dự Án Tiện ích khu vực
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên đã sẵn sàng hỗ trợ

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Mã giao dịch

Gọi chuyên viên ngay

0989790779

Hoặc
Chat với THP | Liên hệ lại tôi
Tính vay mua nhà
Số tiền vay
Lãi suất
Thời gian vay
Phương pháp tính

Kết quả

Khoản vay
0VND

Lãi suất : 0%

Thời gian : 0tháng

Số tiền trả tháng đầu

0VND

Tổng lãi phải trả

0VND

Số tiền gốc và lãi phải trả

0VND

Chat Zalo