Hà Nội

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 Vinhomes Smart City
Tân Hương Phát Land – THPLand 2
Tân Hương Phát Land – THPLand

m2

Tân Hương Phát Land – THPLand 1
Đang cập nhật
Mã giao dịch:
Hỗ trợ ngân hàng
Tân Hương Phát Land – THPLand
Tân Hương Phát Land – THPLand

Thông tin tổng quan căn hộ Vinhomes Smart City 2 ngủ

Vinhomes Smart City 2 ngủ là dòng sản phẩm được yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng. Trước tiên, vị trí Vinhomes Smart City là một điểm cộng lớn để người dân phía Tây thành phố quyết định chuyển về sinh sống và làm việc tại đây nhờ mạng lưới giao thông hoàn thiện cùng sự đầu tư bài bản và đồng bộ của một khu đô thị đẳng cấp quốc tế.

  • Diện tích căn hộ: 53,7m2 – 65,4m2
  • Số lượng căn: các tòa Layout chữ Z có 11 căn/sàn/toà, Layout chữ U có 18 căn/sàn/toà, Layout chữ L có 9 căn/sàn/toà
  • Chia thành 2 loại: Căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC và Căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC
  • Cấu trúc căn hộ: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 logia

Dựa trên mục đích sử dụng và sở thích cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại hình sản phẩm: Căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC và Căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC. Ngoài ra, chủ đầu tư Vinhomes còn quy hoạch thêm các căn Vinhomes Smart City 2pn+1 với không gian “+1” linh hoạt, giúp khách hàng tùy biến sử dụng thành phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc hay phòng học cho trẻ dựa theo sở thích và nhu cầu sinh hoạt.

  • Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC 

Đây là dòng căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng với phòng khách và phòng bếp mở thông nhau, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, căn hộ có đến 2 logia để giúp cư dân thuận tiện trong các công việc nhà hàng ngày như giặt giũ, phơi đồ… Ngoài ra, đây cũng là không gian mà cư dân được thoải mái tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên và gió trời, mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu.

Với những đặc điểm kể trên, căn hộ Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ 1WC sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có 1-2 con nhỏ.

  • Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC

Nếu muốn nâng cao trải nghiệm sống hoàn hảo hơn, khách hàng có thể cân nhắc căn hộ có 2 phòng vệ sinh. Cũng là loại hình sản phẩm phù hợp với gia đình 3 – 4 thành viên, tuy nhiên nhờ bổ sung thêm 1 phòng vệ sinh, cuộc sống của cư dân tại đây sẽ thêm phần tiện nghi.

 

Ưu điểm ngôi nhà
Tag S2.010509 Vinhomes Smart City
Tình hình nội thất Tiêu chuẩn bàn giao (tối thiểu). Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Mô tả vị trí

 

Cộng đồng dân cư Sống tại Vinhomes Smart City, cộng đồng cư dân sẽ được tiếp cận với hàng loạt tiện ích nội khu đa dạng ngay dưới thềm nhà. Tại đây, một không gian thư giãn, năng động được mở ra, khuyến khích cư dân tham gia rèn luyện sức khỏe thể chất cũng như tạo điều kiện cho cư dân nhí phát triển toàn diện.
Về giáo dục Vinschool Vinhomes Smart City là ngôi trường đào tạo toàn diện về thể chất và tinh thần cho học sinh. Nổi tiếng với giáo trình giảng dạy tiên tiến, cập nhật theo chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, Vinschool nhận trọn niềm tin của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em đến trường.
Hình ảnh Tải Bảng Giá Dự Án Tiện ích khu vực
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên đã sẵn sàng hỗ trợ

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Mã giao dịch

Gọi chuyên viên ngay

0989790779

Hoặc
Chat với THP | Liên hệ lại tôi
Tính vay mua nhà
Số tiền vay
Lãi suất
Thời gian vay
Phương pháp tính

Kết quả

Khoản vay
0VND

Lãi suất : 0%

Thời gian : 0tháng

Số tiền trả tháng đầu

0VND

Tổng lãi phải trả

0VND

Số tiền gốc và lãi phải trả

0VND

Chat Zalo